RONG NHO: NHỮNG ĐIỀU ÍT BIẾT

RONG NHO: NHỮNG ĐIỀU ÍT BIẾT

Những Điểm Đặc Biệt của Rong Nho ít được phổ biến
1. Sử dụng Rong Nho Tách Nước tốt hơn Rong Nho tươi, an toàn hơn, tiện lợi hơn, hiệu quả hơn. Chất lượng còn tốt hơn. Với Chi Phí cũng không chênh lệch là bao nhiêu.
2. Một đặc tính khá ấn tượng của loại Rong Biển này là khả năng “hấp thụ” và “hút xả”. Người Nhật hiểu rất rõ tính năng này, nên rất thường dùng hàng ngày, để có tác dụng làm sạch đường ruột, cải thiện tiêu hóa, giúp hấp thụ các độc tố trong cơ thể, làm sạch cơ thể.
3. Điểm đặc biệt thứ 2 của Rong Nho là: Diệp Lục Tố. Chính là cái màu xanh diệp lục mà ta thường thấy ở Rong Nho. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi chất lượng nuôi trồng Rong Nho. Theo các tài liệu khoa học Diệp Lục Tố là một hoạt chất rất quí có trong tự nhiên, có khả năng đào thải kim loại nặng, chống oxy hóa, cân bằng PH, chống viêm, kháng ung thư rất tốt.
4. Với người trưởng thành, sau 40 tuổi khả năng đào thải độc tố tự nhiên giảm dần, tiến trình lão hóa được đẩy nhanh chưa kể các tác nhân bên ngoài. Nên việc sử dụng Rong Nho thường xuyên là một giải pháp an toàn, tiện lợi và hiệu quả.
5. Nên sử dụng Rong Nho từ các đơn vị Uy Tín. Phân biệt chất lượng rong nho tốt thể hiện qua thời gian bảo quản, màu sắc và độ dài của Rong.

Chi Phí sử dụng
Một người bình thường nên dùng mỗi ngày tầm 30 – 40 gram rong Nho. Ngoài việc cung cấp nhiều dưỡng chất, còn giúp thải độc, làm sạch cơ thể. Tức tầm khoảng 15 gram rong tách nước. Với chi phí Rong Tách Nước (loại 1), giá tầm 250.000đ/ 500 gram. Tương đương 30 ngày sử dụng. Tức chi phí thực tế : tầm 8.000đ/lần sử dụng. Chi phí này là rất rẻ cho một bữa ăn “RAU BIỂN” này.
Mua Rong Tách Nước loại gói mini 10/20/50 gram chi phí sẽ cao hơn. Vì bạn phải trả tiền cho bao bì và quảng cáo.

Chất Lượng & Ứng Dụng
Rong Nho Biển Việt Nam hiện nay, nhất là vùng nuôi tại Khánh Hòa, có chất lượng không thua kém Nhật Bản.
Thực tế Rong Nho ngoài là thức ăn, có thể làm được rất nhiều thứ, như thức uống, hay mỹ phẩm, đắp mặt nạ..

By Tuan Anh Phan
Vija Sea Grape since 2004